Giới thiệu

Lịch sử phát triển

Tiền thân là công ty TNHH Cơ điện đóng gói Hòa Bình, công ty hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực thương mại các loại máy móc thiết bị thành lập năm 2007.

Với tiềm năng phát triển của đất nước cũng như nhu cầu thực tế cần có các nhà thầu lắp đặt có uy tín trong các ngành dược phẩm, giải khát, thực phẩm hóa chất và hóa mỹ phẩm. Chúng tôi đã dần hoàn thiện mình và nâng tầm hoạt động sang các lĩnh vực nói trên.

Và đến năm 2009, công ty TNHH Thương Mại Công Nghệ Anh Minh được thành lập với mục đích tập trung vào lĩnh vực cơ điện, sẵn sàng đảm nhận những nhiệm vụ mới. Từ khi thành lập cho đến nay, Anh Minh đã có những bước phát triển đáng kể và mang lại nhiều giá trị cho khách hàng.

Lĩnh vực hoạt động

- Tư vấn thiết kế các hệ thống cơ khí.
- Cung cấp và lắp đặt các hệ thống đường ống (đường ống sản xuất, đường ống phụ trợ)
- Cung cấp và lắp đặt bồn
- Thi công cách nhiệt
- Thương mại

Thành tựu

Phát triển nhanh:

Được thành lập từ năm 2009, mặc dù còn khá non trẻ về tuổi nghề nhưng với sự nỗ lực cống hiến hết mình của toàn bộ nhân viên đi cùng với những định hướng xây dựng đúng đắn, Anh Minh đã có những bước phát triển vượt bậc khi doanh thu tăng bình quân 400% trong giai đoạn 2009-2011.

Tốc độ tăng trưởng doanh thu


ROE (Tỷ suất sinh lời trên vốn chủ sở hữu) năm 2011 đạt 19%, một con số hợp lý trong bối cảnh nền kinh tế ảm đạm trong suốt năm 2011.

Khách hàng lớn

Nguồn khách hàng lớn và bền vững chính là kết quả của sự kiên trì không ngừng nghỉ. Đa số những khách hàng trên đều là những công ty đa quốc gia hoạt động trong các lĩnh vực thực phẩm, giải khát, dược phẩm và công nghệ bán dẫn.

Hoạt động rộng khắp

Chúng tôi hiện có thể đảm nhận công trình tại tất cả các nơi trên khắp Việt Nam. Được hợp tác với khách hàng trong từng dự án là niềm vinh dự của chúng tôi dù đó là nơi đâu.Các tỉnh thành hiện AnhMinh đang thi công :

Đội ngũ nhân sự đông đảo và lành nghề. Hiện đang có 120 nhân viên đang hoạt động tại công ty, trong đó :
- Phòng nhân sự hành chính : 6
- Phòng kỹ thuật : 12
- Phòng R&D : 4
- Phòng Kế toán-tài chính : 4
- Phòng MPO : 3
- Công nhân và thợ có tay nghề : 90

Với lượng nhân viên đông đảo như trên, Anh Minh hoàn toàn có khả năng hoàn thành tốt công tác của mình, đáp ứng được các tiến độ cam kết với chủ đầu tư, dù là khắc nhiệt nhất.

Ngoài ra, thường xuyên làm việc tại các dự án của các công ty đa quốc gia nên tác phong làm việc của nhân viên công ty rất chuyên nghiệp và nhanh nhẹn. Điều này giúp Anh Minh đạt được sự hài lòng của những đối tác khó tính nhất.


Thiết bị tân tiến

Thấu hiểu được nhu cầu các thiết bị kỹ thuật cao của các đối tác. Anh Minh đã chú trọng đầu tư vào các thiết bị mới, tân tiến với độ chính xác cao trong hoạt động.

Hiện Anh Minh cơ số máy móc của Anh Minh gồm có:
- Máy hàn tự động: 2 cái
- Máy nội soi
- Móa doa lỗ:…
- Và rất nhiều thiết bị máy móc khác.
Khả năng tự gia công, chế tạo

Năm 2012, Anh Minh đã đầu tư mở rộng xưởng gia công, chế tạo tại Huyện Hóc Môn nhằm tăng cường năng lực phục vụ của mình. Với đội ngũ kỹ sư giỏi và sáng tạo, Anh Minh hiện có thể tự sản xuất các yếu tố cấu thành trong hệ thống cơ khí (bồn, bể…) với giá thành thấp hơn. Từ đó giúp công ty giảm chi phí đầu vào và mang lại nhiều giá trị thặng dư cho đối tác.